Liên hệ chúng tôi
Angela

Số điện thoại : 15733178521

WhatsApp : +8615733178521

Dây chuyền sản xuất
  • lưới cáp thép không gỉ
  • lưới thép không gỉ

 

Anping Yuntong Metal Wire Mesh Products Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp của lưới thép không gỉ.Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong hàng rào vườn thú, lồng động vật, lồng chim, sân vận động, bảo vệ tòa nhà, rạp xiếc, khu cảnh quan công viên, phủ xanh thực vật và các lĩnh vực khác.Lưới inox có thể được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu thực tế của khách hàng.Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những hỗ trợ kỹ thuật như sơ đồ lắp đặt, kích thước và thông số kỹ thuật.
Nhà máy của chúng tôi coi chất lượng là cuộc sống, tuân thủ chính sách chất lượng "tốt, không lỗi", tiến hành kiểm tra tổng hợp từng quy trình của từng sản phẩm và kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm và hình dạng bao bì trước khi xuất xưởng.Nếu phát hiện sản phẩm không đạt chất lượng, bộ phận kiểm tra chất lượng có quyền thải bỏ, điều này khiến các nhà điều hành nhà máy đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm.Vì sự kiên trì của chúng tôi đã được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, tạo dựng được hình ảnh doanh nghiệp cùng ngành tốt.
Từ khi thành lập công ty chúng tôi luôn chủ động và đổi mới, với uy tín doanh nghiệp tốt, được khách hàng trong và ngoài nước đồng tình khen ngợi, sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Bộ. Châu Á và những nơi khác.

 

 

Anping Hengbao hardware wire mesh products factory dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Anping Hengbao hardware wire mesh products factory dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Anping Hengbao hardware wire mesh products factory dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

Anping Hengbao hardware wire mesh products factory dây chuyền sản xuất nhà máy 3

OEM/ODM
  • mạng cáp thép không gỉ
  • X Tend lưới cáp thép không gỉ

Lưới thép không gỉ được sản xuất tại nhà máy riêng của chúng tôi theo quy cách của khách hàng.
Điều này có nghĩa là không có giới hạn về hình dạng và kích thước.Hướng lưới của Webnet có thể được chọn theo ý muốn, nhưng nó thường được sắp xếp theo chiều dọc hoặc chiều ngang cho các hình dạng hình học.
Ngoài ra, lưới dây ss có thể được cung cấp với tất cả các màu của quang phổ RAL.
Màu sắc có thể làm nổi bật lưới như một yếu tố thiết kế kiến ​​trúc hoặc để nó tích hợp liền mạch vào cấu trúc xung quanh.
Đối với các khu vực vườn thú hoặc hàng rào ngăn bóng, thuốc nhuộm màu đen sẽ giúp mắt người khó phát hiện lưới hơn.

 

Anping Hengbao hardware wire mesh products factory dây chuyền sản xuất nhà máy 0Anping Hengbao hardware wire mesh products factory dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Nghiên cứu và phát triển
  • lưới thép không gỉ linh hoạt
  • Webnet cáp inox bọc PVC

Có hơn 5 người là kỹ sư R & D trong công ty của chúng tôi.

 

Anping Hengbao hardware wire mesh products factory dây chuyền sản xuất nhà máy 0Anping Hengbao hardware wire mesh products factory dây chuyền sản xuất nhà máy 1Anping Hengbao hardware wire mesh products factory dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Anping Hengbao hardware wire mesh products factory dây chuyền sản xuất nhà máy 3