Liên hệ chúng tôi
Angela

Số điện thoại : 15733178521

WhatsApp : +8615733178521

Anping Hengbao hardware wire mesh products factory

Nhà máy sản xuất sản phẩm lưới thép phần cứng An Bình Hengbao với 14 năm sản xuất và kinh doanh trong nước, 12 năm kinh nghiệm xuất khẩu, Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt cho khách hàng theo chính sách "Đảm bảo Chất lượng & Danh tiếng Tốt". Chúng tôi muốn hợp tác với bạn và chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi một cách thuận tiện.

  • Anping Hengbao hardware wire mesh products factory
  • Anping Hengbao hardware wire mesh products factory
  • Anping Hengbao hardware wire mesh products factory
  • Anping Hengbao hardware wire mesh products factory
  • Anping Hengbao hardware wire mesh products factory
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu HB Số nhân viên 50~100
Doanh thu hàng năm 50million-100million Năm thành lập 2007
Xuất khẩu p.c < 10%
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2007. Lịch sử hơn 14 năm tuổi. Khách hàng của chúng tôi từ hơn 60 quốc gia, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi, các sản phẩm chính của chúng tôi: lưới thép không gỉ, webnet cáp inox, rèm liên kết chuỗi, rèm lưới bay chuỗi và lưới trang trí. Công ty chúng tôi đặt tại Khu công nghiệp quận Đông An Bình, vùng đất Wire Mesh nổi tiếng của Trung Quốc. Công ty chúng tôi có diện tích đất là 40,00 mét vuông, diện tích xây dựng là 11,00 mét vuông và nhà xưởng sạch cấp 1W rộng 1.500 mét vuông. Với hơn 13 năm phát triển, Chúng tôi đã tuân theo tầm nhìn "Chất lượng tốt nhất, Giao hàng đúng hẹn, Giá cả hợp lý và Dịch vụ xuất sắc" trong hoạt động kinh doanh với khách hàng của mình. Chúng tôi đã giành được sự đánh giá từ khách hàng với chất lượng tốt và uy tín cao. Chúng tôi chân thành chào đón bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng cả trong và ngoài nước.

Trung Quốc Anping Hengbao hardware wire mesh products factory hồ sơ công ty 0Trung Quốc Anping Hengbao hardware wire mesh products factory hồ sơ công ty 1

Lịch sử

Nhà máy sản xuất sản phẩm lưới thép phần cứng An Bình Hengbao là nhà xuất khẩu và sản xuất hàng loạt lưới thép và dây công nghiệp.Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi: các vật liệu khác nhau, Dây thép gai, lưới thép hàng rào, lưới vườn thú, lưới dây thừng, lưới chuồng chim, lồng / lưới bằng đá lục giác và hàng rào liên kết chuỗi, lưới trang trí không gỉ, và hàng ngàn thông số kỹ thuật của sản phẩm.Các sản phẩm của chúng tôi với đầy đủ thông số kỹ thuật và chất lượng tinh xảo chủ yếu được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Bỉ, và một số quốc gia và khu vực Đông Nam Á.Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ lâu dài và thân thiện với các nhà cung cấp, được người dùng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Nằm ở quê hương của lưới thép ở Trung Quốc, lưới của chúng tôi có chất lượng cao với giá cả ưu đãi.Chúng tôi sản xuất và cung cấp lưới thép kim loại theo Tiêu chuẩn chất lượng ISO9001.90% sản phẩm của chúng tôi là để xuất khẩu và bán chạy ở Mỹ, Đức, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc và các quốc gia và khu vực khác.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, gia công, kinh doanh, xây dựng là một trong những doanh nghiệp một cửa sản xuất và lắp đặt màn hình.Công ty chúng tôi kiên định đổi mới kỹ thuật, quản lý khoa học, quản lý trung thực, chú ý đến việc đưa vào sản xuất công nghệ mới thiết bị công nghệ mới, Thực hiện sản xuất theo tiêu chuẩn, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9000, kiểm tra nghiêm ngặt các khâu liên kết quan trọng từ khâu mua nguyên liệu, quản lý sản xuất, kiểm tra sản phẩm,… đảm bảo chất lượng sản phẩm, chiếm được lòng tin của khách hàng.

Trung Quốc Anping Hengbao hardware wire mesh products factory hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Có kinh nghiệm
Đã phục vụ nhiều dự án lan can, lưới an toàn, tường xanh, bao vây vườn thú. 12 năm cáp linh hoạt Lưới OEM & ODM.
Dịch vụ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng phân tích thiết kế, tìm ra nhu cầu chính xác, đưa ra phương án sản xuất tối ưu.Chúng tôi cung cấp các mẫu nhỏ miễn phí để kiểm tra hoặc thử nghiệm
Thứ nguyên Precsion
Biết rõ ràng về khả năng chịu đựng mạnh mẽ của bảng điều khiển không đều mesh.particular.có kế hoạch sản xuất hợp lý. 100% Đảm bảo Cài đặt.

 

Trung Quốc Anping Hengbao hardware wire mesh products factory hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng, sản xuất, kiểm tra, đóng gói và giao hàng và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

 

Trung Quốc Anping Hengbao hardware wire mesh products factory hồ sơ công ty 0